KHÁCH SẠN SẦM SƠN THANH HÓA

  • 0

KHÁCH SẠN SẦM SƠN THANH HÓA

KHÁCH SẠN SẦM SƠN THANH HÓA

 

1. Giới thiệu đôi nét sơ lược về biển Sầm Sơn

  Biển Sầm Sơn là một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng và đẹp nhất miền Bắc. Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nơi đây đã và đang thu hút đông đảo quý du khách gần xa đến tham quan, nghỉ dưỡng.

  Biển Sầm Sơn không chỉ có phong cảnh tuyệt đẹp, mà nơi đây còn có rất nhiều món ăn hải sản tươi ngon. 

  Bên cạnh đó hệ thống khách sạn tại Sầm Sơn với hơn 400 khách sạn có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách.

2. Khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa

  Hệ thống khách sạn tại Sầm Sơn vô cùng rộng rãi và được phân bố hợp lý và trải dài từ bãi tắm A đến bãi tắm D. Từ những khách sạn đạt tiêu  chuẩn đến khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

  Chính vì vậy khi đến du lịch biển Sầm Sơn. Quý du khách hoàn toàn có thể lựa chọn nơi nghỉ dưỡng phù hợp với điều kiện kinh tế và sở thích.

3. Một số khách sạn tiêu biểu tại Sầm Sơn

  Một số khách sạn Sầm Sơn tiêu biểu được quý du khách gần xa đánh giá cao về chất lượng cũng như không gian nghỉ dưỡng lý tưởng:

+ Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn 3 sao: Khách sạn vừa được nâng cấp với tổng số phòng lên đến 150 phòng nghỉ. Đặc biệt khách sạn còn có bể bơi, rất phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ

+ Khách sạn Royal Sầm Sơn 3 sao: Khách sạn được đưa vào hoạt động từ hè 2017. Gồm 09 tầng với hơn 120 phòng ngủ khép kín. Khách sạn tọa lại tại trung tâm bãi tắm B.

+ Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn 3 sao: Khách sạn được xây dựng và đưa vào hoạt động từ hè 2019. Gồm 13 tầng với gần 150 phòng ngủ khép kín, khách sạn có bể bơi.

+ Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn 2 sao: Khách sạn tọa lạc ngay tại trung tâm bãi tắm B, cách biển 20m. Khách sạn gồm 02 tòa nhà với hơn 200 phòng ngủ khép kín đạt tiêu chuẩn 2 sao.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc cần giải đáp. Quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0327 702 559

Nguồn: https://sontranghotel.vn/

Đánh giá bài viết

Leave a Reply