DU LỊCH SẦM SƠN KHỞI SẮC SAU DỊCH BỆNH

  • 0

DU LỊCH SẦM SƠN KHỞI SẮC SAU DỊCH BỆNH

DU LỊCH SẦM SƠN KHỞI SẮC SAU DỊCH BỆNH

 

1.Giới thiệu đôi nét về biển Sầm Sơn

   Với lợi thế bãi cát trải dài, sóng to, nước biển trong xanh, cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Biển Sầm Sơn vẫn luôn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng trong mỗi dịp hè.

   Qúy khách đến với nơi đây không chỉ bị thu hút bởi không gian trong lành, mát mè. Hòa mình vào biển cả bao la, mà còn được thưởng thức rất nhiều món ăn hải sản mang đậm hương vị biển.

   Và hàng năm biển Sầm Sơn thu hút hàng chục triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên vì dịch bệnh Corona đã khiến ngành du lịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy du lịch Sầm Sơn khởi sắc sau dịch bệnh như thế nào? mời quý đọc giả xem dưới đây.

2. Biển Sầm Sơn chịu ảnh hưởng như thế nào trong mùa dịch?

   Có thể nói cuối năm 2019 và bước sang năm 2020 là thời kỳ vô cùng khó khăn đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dịch bệnh đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế đặc biệt là đối với ngành du lịch.

   Lượng khách giảm sút nghiêm trọng, đường bay quốc tế và nội địa không được lưu thông. Các địa điểm du lịch phải tạm dừng hoạt động và trong đó có biển Sầm Sơn.

   Với điểm du lịch hàng năm đón tiếp hàng chục triệu lượt du khách. Và kinh doanh theo mùa vụ như Sầm Sơn thì việc tạm dừng hoạt động đón khách vào dịp hè là điều vô cùng khó khăn. Dẫn đến tình trạng kinh tế sụt giảm.

   Tuy nhiên vì sức khỏe của cộng đồng, biển Sầm Sơn đã thực hiện tốt quy định giãn cách xã hội, tuân thủ theo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn………

3. Du lịch Sầm Sơn khởi sắc sau mùa dịch như thế nào?

   Có thể nói hiện nay dịch bệnh đã và đang được đẩy lùi. Nền kinh tế vì thế dần ổn định hơn. Và ngành du lịch nói chung bước đầu đã có dấu hiệu khởi sắc.

   Và biển Sầm Sơn hiện nay đã bắt đầu đon khách du lịch trở lại. Và để kích cầu du lịch biển Sầm Sơn đặc biệt là các cơ sở lưu trú đã đưa ra rất chương trình nghỉ dưỡng với mức giá vô cùng hấp dẫn. 

   Chính vì vậy lượng khách đến du lịch biển Sầm Sơn ngày một đông. Tuy nhiên các cơ sở lưu trú vẫn luôn tuân thủ quy định giữ khoảng cách và không chủ quan trong vấn đề phòng dịch.

 

 

Nguồn: https://sontranghotel.vn/

Đánh giá bài viết

Leave a Reply